Cách kiểm tra chính xác iPhone Lock đến từ nhà mạng nào

Nếu sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam, người dùng cần sử dụng một công cụ gọi là SIM ghép. Vậy làm sao để xác định chính xác iPhonecủa bạn thuộc phiên bản Lock nhà mạng nào, để cài đặt SIM ghép cho chính xác?

Hiện nay đa số dòng iPhone Lock sẽ đến từ 2 thị trường chủ yếu là Nhật và Mỹ. Ngoài ra còn xuất hiện đâu đấy vài thị trường khác như Hàn Quốc,… Để kiểm tra chính xác iPhone của bạn thuộc máy Lock thị trường nào, truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Ở mục Kiểu máy, hãy để ý những kí tự cuối cùng, nếu:

  • Xuất hiện dòng chữ LL/A thì iPhone Lock của bạn đến từ thị trường Mỹ.
  • Xuất hiện dòng chữ J/A thì máy của bạn là Lock Nhật.

Nếu đã biết iPhone đến từ thị trường nào, vậy làm sao để biết máy đến từ nhà mạng nào?

Đối với các thiết bị iPhone Lock Nhật, hãy thử truy cập vào lần lượt 3 liên kết sau:

Sau khi truy cập thành công, hãy điền mã số IMEI của iPhone để kiểm tra. Nếu kết quả có dấu “-” chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Hãy kiên nhẫn kiểm tra lần lượt từng kết quả.

Đối với các thiết bị iPhone Lock Mỹ, tương tự như vậy, bạn truy cập vào: 

Điền mã số IMEI của thiết bị vào ô Enter IMEI Number here, sau đó đợi kết quả. Nếu thông báo xuất hiện dòng chữ đỏ cùng kí tự X, chứng tỏ iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này.

Còn nếu nhận được thông báo như sau, chứng tỏ iPhone của bạn là máy Lock thị trường Mỹ và của nhà mạng này.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, phần nào sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng iPhone Lock. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy nhấn Like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 


TopLinhKien.com – Chuyên bán phụ kiện vi tính, phụ kiện điện thoại uy tín, giá tốt

TopLinhKien.com là website bán phụ kiện vi tính, phụ kiện điện thoại uy tín, giá tốt. Các sản phẩm của chúng tôi bán vô cùng đa dạng:

  1. Với phụ kiện vi tính chúng tôi có bán chuột bluetooth hay còn gọi là chuột không dây, bàn phím bluetooth hay còn gọi là bàn phím không dây, các loại usb 2.0, usb 3.0 đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như usb kingston, usb kingmax, usb hoco tất cả đều là phụ kiện vi tính uy tín, giá tốt so với thị trường. Sản phẩm phụ kiện vi tính của chúng tôi cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi từ người bán. Ngoài ra chúng tôi còn bán các loại cáp chuyển đổi như cáp chuyển HDMI ra VGA, cáp chuyển type-c ra VGA, HDMI,…Với âm nhạc thì chúng tôi cũng có bán loa vi tính đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng giúp bạn thư giãn sau những lúc làm việc mệt nhọc.
  2. Với phụ kiện điện thoại: Chúng tôi có bán tai nghe bluetooth hay còn gọi là tai nghe không dây, pin sạc dự phòng của các hãng nổi tiếng như pin sạc dự phòng Xiaomi, pin sạc dự phòng Hoco, pin sạc dự phòng Romoss,…Với phụ kiện điện thoại thì lại càng không thể không nhắc tới cáp sạc điện thoại như cáp sạc iphone, cáp sạc oppo, cáp sạc samsung. Để phục vụ giới trẻ thích chụp hình, chúng tôi cũng có bán gậy tự sướng các loại, giá cả phải chăng. Còn với tín đồ yêu âm nhạc thì chúng tôi cũng có bán loa bluetooth hay còn gọi là loa không dây với khoảng cách kết nối xa nên thoải mái sử dụng. Tai nghe có dây chúng tôi cũng có bán để phục vụ hết tất cả nhu cầu mọi người
  3. Ngoài 2 mặt hàng chủ đạo ở trên, chúng tôi còn có bán hàng gia dụng, thiết bị điện thông minh nhằm mang đến cuộc sống tiện nghi hơn, an toàn và tiết kiệm hơn cho mọi người và mọi nhà.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *